กำลังเล่น : Now Playing....

The Testament of Sister New Devil น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร ซีซั่น 1-2

ดูอนิเมะ The Testament of Sister New Devil น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร ซีซั่น 1-2 ปี 2015 อนิเมะซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

The Testament of Sister New Devil น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร  ซีซั่น 1-2

Shinmai Maou no Testament (ญี่ปุ่น: 新妹魔王の契約者テスタメント) เป็นไลท์โนเวลญี่ปุ่นชุดหนึ่ง เขียนโดย Tetsuto Uesu และวาดภาพประกอบโดย Nekosuke Ōkuma Kadokawa Shoten ตีพิมพ์หนังสือสิบสามเล่มตั้งแต่ปี 2555 ภายใต้สำนักพิมพ์ Kadokawa Sneaker Bunko มังงะที่ดัดแปลงได้รับการจัดลำดับในนิตยสาร Shōnen Ace ของ Kadokawa Shoten ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2013 มังงะเรื่องที่สองที่ดัดแปลงได้รับการตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Young Animal Arashi ของ Hakusensha ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2014 ซีซั่นแรกของอนิเมะทางโทรทัศน์ที่ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2015 OVA ตอนแรกออกฉายเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2558 อนิเมะทีวีซีซันที่ 2 ออกอากาศเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2558 OVA ตอนที่ 2 ออกฉายเมื่อวันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2559 OVA ตอนที่ 3 ออกวันที่ 28 มีนาคม 2018

Toujou Basara เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่พ่อเพิ่งแต่งงานใหม่ จากนั้นพ่อของเขาเดินทางไปต่างประเทศโดยทิ้ง Basara กับน้องสาวเลี้ยงคนใหม่ที่สวยงามสองคน เขาไม่รู้เลยจริงๆ ว่าน้องสาวคนใหม่ของเขา มิโอะและมาเรียเป็นจอมมารคนใหม่และซัคคิวบัส!? เกือบติดอยู่ในชีวิตทาส Basara ทำสัญญาย้อนกลับโดยบังเอิญและกลายเป็นเจ้านายของ Mio! Hijinks เกิดขึ้นในขณะที่ Basara พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายหลังจากนั้นอีก อย่างไรก็ตาม ชีวิตของมิโอะกำลังตกอยู่ในอันตรายเพราะเธอถูกปีศาจและฮีโร่ไล่ตาม!

The Testament of Sister New Devil ที่มา : The Testament of Sister New Devil Myanimelist ดู อนิเมะ ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  • ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะ ความสนุกดูง่ายแค่คลิก ดูง่ายสบายตา อัพเดตใหม่ทุกวัน