กำลังเล่น : Now Playing....

Sword Art Online Alternative Gun Gale Online ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Sword Art Online Alternative Gun Gale Online ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ ซีซั่น 1 ปี 2018 อนิเมะซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Sword Art Online Alternative Gun Gale Online ซอร์ดอาร์ตออนไลน์  ซีซั่น 1

Sword Art Online Alternative Gun Gale Online

ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ (ญี่ปุ่น: ソードアート・オンライン ) เป็นไลต์โนเวลเขียนโดยเรกิ คาวาฮาระ และวาดภาพประกอบ โดย Abec และได้รับการดัดแปลงมาเป็น การ์ตูนญี่ปุ่น, แอนิเมชัน วิดีโอเกม และในขณะนี้ได้มีการนำไปทำเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น โดยอนิเมะ ทีวีซีรีส์ ได้รับการผลิตโดย A-1 Picture โดยเป็นบริษัทชื่อดังที่ทำอนิเมะชั้นนำมากมายเช่น แฟรี่เทล, แบล๊คบัตเลอร์ เป็นต้น. โดย ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ ฤดูกาลแรก ออกอากาศในญี่ปุ่นระหว่างเดือนกรกฎาคม ถึง เดือนธันวาคม ปี 2012

คาเร็น โคฮิรุอิมากิ นักศึกษามหาวิทยาลัยขี้อายในโตเกียว แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับอวาตาร์ในเกมของเธอ อันที่จริง เธออยู่เหนือใครๆ เช่นกัน ทำให้เธอผิดหวังมาก ความไม่มั่นคงของคาเรนเหนือส่วนสูงของเธอสูงตระหง่านเหนือผู้คนรอบตัวเธอ ถึงจุดที่เธอหันไปสู่โลกเสมือนจริงเพื่อหลบหนี เริ่มเกมแล้วเกมเล่าด้วยความหวังว่าจะปรากฏตัวเป็นตัวละครสั้นที่น่ารัก ในที่สุดเธอก็ได้ตัวตนในอุดมคติของเธอในโลก ด้วยความยินดีกับบุคลิกใหม่ของเธอ เธอจึงทุ่มเทเวลาให้กับเกมในฐานะ LLENN ซึ่งรวบรวมชื่อเสียงของเธอในฐานะนักฆ่าผู้เล่นในตำนาน อย่างไรก็ตาม เมื่อหนึ่งในเป้าหมายของ LLENN ได้สิ่งที่ดีที่สุดจากเธอ เธอก็ได้พบกับ Pitohui ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีทักษะแต่แปลกประหลาด Pitohui ยืนยันว่า LLENN เข้าร่วม Squad Jam ซึ่งเป็นแบทเทิลรอยัล เมื่อเข้าสู่การแข่งขันที่ดุเดือด LLENN ต้องต่อสู้ด้วยไหวพริบทั้งหมดและจะทำหากเธอหวังว่าจะพุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุด

อย่างไรก็ตาม เมื่อหนึ่งในเป้าหมายของ LLENN ได้สิ่งที่ดีที่สุดจากเธอ เธอก็ได้พบกับ Pitohui ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีทักษะแต่แปลกประหลาด Pitohui เป็นเพื่อนกับ Karen ได้อย่างรวดเร็วและยืนยันว่า LLENN จะเข้าร่วม Squad Jam ซึ่งเป็นแบทเทิลรอยัลที่นำทีมเข้าปะทะกัน ต่อสู้กันจนเหลือเพียงคนเดียว เมื่อเข้าสู่การแข่งขันที่ดุเดือด LLENN ต้องต่อสู้ด้วยไหวพริบทั้งหมดและจะทำหากเธอหวังว่าจะพุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุด

Sword Art Online Alternative Gun Gale Online ที่มา ; Sword Art Online Alternative Gun Gale Online Myanimelist ดู อนิเมะ ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  • ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะ ความสนุกดูง่ายแค่คลิก ดูง่ายสบายตา อัพเดตใหม่ทุกวัน