กำลังเล่น : Now Playing....

Sankarea ซังกะเรอา ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Sankarea ซังกะเรอา ซีซั่น 1 ปี 2012 อนิเมะซับไทย อนิเมะพากย์ไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Sankarea ซังกะเรอา ซีซั่น 1

ซังกะเรอา (ญี่ปุ่น: さんかれあ) เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดย Mitsuru Hattori มังงะเรื่องนี้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Bessatsu Shōnen ของสำนักพิมพ์ Kodansha ระหว่างเดือนธันวาคม 2552 ถึงกันยายน 2557 และรวบรวมรวมเล่มทั้งหมด 11 เล่ม ซีรีส์นี้ได้รับอนุญาตและเผยแพร่ในอเมริกาเหนือโดย Kodansha USA ทีวีอนิเมะดัดแปลงโดย Studio Deen ออกอากาศในญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน ถึง 28 มิถุนายน 2555 นวนิยายดัดแปลงโดย Ryō Suzukaze เผยแพร่โดย Kodansha ในเดือนกรกฎาคม 2555

Furuya ผู้คลั่งไคล้ซอมบี้กำลังปรุงยาเพื่อชุบชีวิตแมวที่ตายของเขาให้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อเขาได้พบกับ Rea เธอเป็นคนที่น่าสังเวชพอๆ กับที่เด็กผู้หญิงต้องทน ต้องขอบคุณพ่อที่น่าขนลุกและครอบงำของเธอ เมื่อความเจ็บปวดมากเกินไป เธอพยายามฆ่าตัวตายด้วยการจิบน้ำอมฤตแปลก ๆ ของฟุรุยะ ยานี้ไม่ได้ฆ่าเธอ แต่มันจะทำให้เธอกลายเป็นซอมบี้หลังจากที่เธอตกลงมาจากหน้าผา

ตอนนี้ Rea ยังไม่ตายและพร้อมที่จะมีชีวิตอยู่ในที่สุด เธอซ่อนตัวอยู่กับ Furuya ผู้ซึ่งใฝ่ฝันที่จะมีแฟนเป็นซอมบี้มาตลอด ความสัมพันธ์ที่ไม่ซ้ำแบบใครของพวกเขามาพร้อมกับความท้าทายบางอย่าง เช่น ความจริงที่ว่าเรียกำลังสลายตัว ที่แย่ไปกว่านั้นคือ พ่อที่คลั่งไคล้การแสดงของเธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะดึงเธอกลับมาอยู่ภายใต้การควบคุมของเขา ขณะที่ Furuya ต่อสู้เพื่อปกป้องเพื่อนผีของเขาให้ปลอดภัย เรียพบเคล็ดลับในการชุบชีวิตความสุขของเธอ: ใช้ชีวิตราวกับว่าคุณกำลังจะตาย – แม้ว่าคุณจะตายไปแล้วก็ตาม

Sankarea ที่มา : Sankarea Myanimelist ดู อนิเมะ ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  • ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะ ความสนุกดูง่ายแค่คลิก ดูง่ายสบายตา อัพเดตใหม่ทุกวัน