กำลังเล่น : Now Playing....

Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล ซีซั่น 1 ปี 2018 อนิเมะซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล ซีซั่น 1

Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai

เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล

เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล หรือที่รู้จักในประเทศญี่ปุ่นโดยทั่วไปในชื่อ เซชุนบูตะยาโร (ญี่ปุ่น: 青春ブタ野郎; โรมาจิ: Seishun Buta Yarō) หรือในชื่อสั้น อาโอบูตะ (ญี่ปุ่น: 青ブタ; โรมาจิ: Aobuta) เป็นซีรีส์ไลท์โนเวลเขียนโดย ฮาจิเมะ คาโมชิดะ และภาพโดย Keeji Mizoguchi เริ่มเผยแพร่ตั้งแต่เดือนเมษายน 2014 ASCII Media Works ได้เผยแพร่รวมทั้งหมดแปดเล่มภายใต้สำนักพิมพ์ Dengeki Bunko ภาคมังงะของไลท์โนเวลเรื่องนี้ซึ่งวาดภาพโดย Tsugumi Nanamiya ได้เผยแพร่ลงใน Dengeki G’s Comic หนังสือมังงะเซเน็งของ ASCII Media Works ตั้งแต่เดือนมกราคม 2016 ส่วนรูปแบบอนิเมะโทรทัศน์ของไลท์โนเวลเรื่องนี้ผลิดโดย โคลเวอร์เวิกส์ และออกอากาศตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม ถึงวันที่ 27 ธันวาคม 2018 และมีรูปแบบภาพยนตร์อนิเมะในชื่อ Seishun Buta Yarō wa Yumemiru Shōjo no Yume o Minai ซึ่งเข้าฉายในวันที่ 15 มิถุนายน 2019

เรื่องย่อ: อาซาสะกาวะ ซาคุตะ นักเรียนมัธยมปลายปี 2 ที่ฝันเห็นรุ่นพี่สาว ซากุราจิมะ ไม อดีตนักแสดง ใส่ชุดกระต่ายในห้องสมุด เขาได้พูดคุยเธอถึงเรื่องเล่าของ “ภาวะผิดปกติในวัยรุ่น” ที่พูดคุยกันบนเน็ต บ้างก็ว่า ทำให้ได้ยินเสียงของใจคนอื่น มองเห็นอนาคต เปลี่ยนบุคลิกของอีกคนเป็นอีกคน และอื่นๆ หลังได้คุยกันทำให้สนิทกับเธอมากขึ้น และร่วมไขปริศนานี้ร่วมกัน

Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai ที่มา : Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai myanimelist ดู อนิเมะ ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  • ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะ ความสนุกดูง่ายแค่คลิก ดูง่ายสบายตา อัพเดตใหม่ทุกวัน