กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

My Teen Romantic Comedy SNAFU กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด ซีซั่น 1-3

ดูอนิเมะ My Teen Romantic Comedy SNAFU กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด ซีซั่น 1-3 ปี 2013 อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

My Teen Romantic Comedy SNAFU กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด ซีซั่น 1-3

My Teen Romantic Comedy SNAFU

กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด , My Youth Romantic Comedy Is Wrong

My Youth Romantic Comedy Is Wrong, As I Expected (ภาษาญี่ปุ่น: やはり俺の青春ラブコメはまちがっている。, Hepburn: Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru.) ย่อว่า OreGairu (俺ガイル) และ Hamachi (はまち) [3] และยังเป็นที่รู้จักในชื่อ My Teen Romantic Comedy SNAFU เป็นซีรีย์ไลท์โนเวลญี่ปุ่นที่เขียนโดย Wataru Watari และภาพประกอบโดย Ponkan8 ซีรีส์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฮาจิมัน ฮิกิกายะ เด็กวัยรุ่นที่มองโลกในแง่ร้าย มองโลกในแง่ดี และมีเหตุผล ซึ่งถูกครูบังคับให้เข้าร่วมชมรมบริการของโรงเรียนและทำงานร่วมกับเด็กผู้หญิงสองคนที่มีปัญหาของตัวเอง พวกเขาให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำแก่ผู้อื่นในขณะที่จัดการกับความขัดแย้งภายในของพวกเขา

ฮิกิงายะ ฮะจิมัง เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้มีความคิดขวางโลกและมองผู้อื่นว่าเป็นคนน่ารำคาญไปซะเกือบทั้งหมด ถูกบังคับให้เข้า “ชมรมบริการ” ชมรมที่จะคอยตอบรับและให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ที่มาร้องขอ ภายในชมรมที่เดิมมีสมาชิกเพียงหนึ่งเดียวคือ ยูกิโนะชิตะ ยูกิโนะ สาวสวยอันดับหนึ่งของโรงเรียน ได้อยู่ชมรมเดียวกับสาวสวยสองต่อสอง เรื่องราวที่น่าจะเป็นเหมือนกับเลิฟคอเมดี้แบบนี้กลับถูกตัดบทอย่างรวดเร็วด้วยนิสัยเสียของยูกิโนะที่ไม่แพ้ฮะจิมัง

My Teen Romantic Comedy SNAFU ที่มา : My Teen Romantic Comedy SNAFU Myanimelist ดู อนิเมะ ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  • ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะ ความสนุกดูง่ายแค่คลิก ดูง่ายสบายตา อัพเดตใหม่ทุกวัน