กำลังเล่น : Now Playing....

Kokoro Connect เชื่อมหัวใจ ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Kokoro Connect เชื่อมหัวใจ ซีซั่น 1 ปี 2012 อนิเมะซับไทย อนิเมะพากย์ไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Kokoro Connect เชื่อมหัวใจ ซีซั่น 1

เชื่อมหัวใจ (ญี่ปุ่น: ココロコネクト) เป็นซีรีส์ไลต์โนเวลญี่ปุ่นเขียนโดยซาดานัตสึ อันดะ วาดภาพโดยชิโรมิซากานะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลาย 5 คนที่ต้องพบเจอกับเหตุการณ์ประหลาดเหนือธรรมชาติ ทำให้พวกเขาต้องเปิดเผยความลับของตนซึ่งจะเป็นการทดสอบความสัมพันธ์ระหว่างกัน

เรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายสมาชิกชมรมวิจัยวัฒนธรรม 5 คน ได้แก่ ไทจิ อิโอริ ฮิเมโกะ โยชิฟูมิ และ ยุย ที่ต้องพบเจอกับปรากฏการณ์ประหลาดเหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของพวกเขา โดยผู้ที่อยู่เบื้องหลังคือฟูเซ็นคาซึระที่ต้องการทดสอบทุกคนด้วยเป้าหมายที่ไม่ทราบแน่ชัด ระหว่างที่พวกเขาเผชิญกับปรากฏการณ์เหล่านี้ ความลับและบาดแผลในจิตใจของพวกเขาจะถูกเปิดเผยออกมาซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาสั่นคลอน

เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับนักเรียนมัธยมปลายห้าคน ได้แก่ Taichi, Iori, Himeko, Yoshifumi และ Yui ซึ่งเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวของ Student Cultural Research Club ในโรงเรียนมัธยมที่พวกเขาเข้าเรียน พวกเขาต้องเผชิญกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติต่างๆ ที่เปลี่ยนความรู้สึกในชีวิตประจำวัน ทั้งหมดนี้ดูเหมือนจะเกิดจากสิ่งที่ลึกลับซึ่งเรียกตัวเองว่า ‘Heartseed’ ซึ่งตั้งใจจะใช้ปรากฏการณ์ดังกล่าวเพื่อทดสอบตัวละครสำหรับเป้าหมายที่ไม่รู้จัก เมื่อทั้งห้าได้รับปรากฏการณ์เหล่านี้ ความแข็งแกร่งของพันธะของพวกเขาจะถูกทดสอบ

Kokoro Connect ที่มา : Kokoro Connect Myanimelist ดู อนิเมะ ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  • ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะ ความสนุกดูง่ายแค่คลิก ดูง่ายสบายตา อัพเดตใหม่ทุกวัน