กำลังเล่น : Now Playing....

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi การล้างแค้นของผู้กล้าสายฮีล ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi การล้างแค้นของผู้กล้าสายฮีล ซีซั่น 1 ปี 2021 อนิเมะซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi การล้างแค้นของผู้กล้าสายฮีล ซีซั่น 1

เรื่องราวของ การล้างแค้นของผู้กล้าสายฮีล ชายผู้มีความสามารถในการทำให้ผู้คนฟื้นคืนชีพต้องตัดสินใจว่าจะฝ่าฝืนกฎที่ตนเองบังคับหรือไม่เมื่อมีผู้บริสุทธิ์ 500 คนถูกสังหาร

1. เขาแหกกฎและฆ่าตัวตายเพื่อนำคน 500 คนกลับมา เขาไม่รู้เลยว่าเขาถูกสาปด้วย “ความตายครั้งที่สอง” – ความสามารถที่ไม่มีใครหยุดได้ซึ่งนำความเป็นจริงอื่นมาให้ทุกคนถูกฆ่าตาย

2. เขาปฏิเสธที่จะแหกกฎและนำคนกลับมาเพียง 50 คน ซึ่งทำให้พระเจ้าแห่งความตายโกรธแค้นที่มอบความเป็นอมตะแก่เขาเพื่อไม่ให้ใครฆ่าเขานอกจากเธอ

3. เขาตัดสินใจที่จะไม่ฆ่าใคร ซึ่งทำให้พระเจ้าแห่งความตายโกรธแค้นที่ฆ่าเขาเพื่อแก้แค้นที่ทำผิดกฎของเธอ ความเป็นจริงนี้ไม่มีภูมิคุ้มกันต่อพลังของ Yuna เพราะยังไม่มีใครเสียชีวิตในโลกนี้

ในเรื่อง การล้างแค้นของผู้กล้าสายฮีล ตัวเอกแต่งตัวข้ามเพศด้วยเสียงที่ลึกล้ำและรูปลักษณ์ที่สวยงามตื่นขึ้นและพบว่าเขาถูกสาปด้วยร่างผู้หญิงและต้องมีชีวิตอยู่อย่างผู้หญิง ความปรารถนาเดียวของเขาคือการกลับคำสาปและใช้ชีวิตอย่างผู้ชาย

ตัวเอกค้นหาความหวังและพบกับเพื่อนเก่าคนหนึ่งของเขาที่แจ้งเขาเกี่ยวกับกลุ่มนักมายากลที่รู้จักกันในชื่อ “ผู้วิเศษ” ตัวเอกขอความช่วยเหลือ แต่ได้รับแจ้งว่าไม่มีทางที่จะทำลายคำสาปประเภทนี้ได้ ตัวเอกตัดสินใจว่าเขาจะค้นหาผู้วิเศษที่สาปแช่งเขา

ในที่สุด ตัวเอกก็พบผู้วิเศษนี้และขอความช่วยเหลือ นักเวทย์ตกลงภายใต้เงื่อนไขเดียว: ตัวเอกต้องแต่งงานกับเขา ตัวเอกตกลงทันทีเพราะเขาได้รับความปรารถนาของเขา แต่แอบรู้ว่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงหลังจากทั้งหมด

เวลาคืออนาคต มนุษย์เป็นชนกลุ่มน้อย เครื่องจักรที่รู้จักตนเองมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง ในรถยนต์ ในบ้าน ในสำนักงาน แต่บางคนต้องการกำจัดเครื่องจักรและยึดโลกเพื่อมนุษย์ เครื่องหนึ่ง หญิงสาวที่มีผมยาวสีดำและตาสีแดง มีความฝันและขอความช่วยเหลือจากมนุษย์ ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนหญิงในโรงเรียนที่เธอเรียนอยู่ เครื่องจักรต้องเข้าถึงผู้คนจำนวนมาก มิฉะนั้นเธอจะถูกไล่ออกจากสังคมและถูกบังคับให้อาศัยอยู่ร่วมกับคนที่ไม่ใช่มนุษย์ในเขตชานเมือง นี่คือเรื่องราวการผจญภัยของสองสาวในภารกิจครั้งนี้เพื่อค้นหาคำตอบที่จะช่วยพวกเขาทั้งสอง – จะมีความหวังสำหรับอนาคตของพวกเขาหรือไม่?

ที่มา: wiki myanimelist

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  • ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะ ความสนุกดูง่ายแค่คลิก ดูง่ายสบายตา อัพเดตใหม่ทุกวัน