กำลังเล่น : Now Playing....

Flying Witch แม่มดเรื่อยเปื่อย ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Flying Witch แม่มดเรื่อยเปื่อย ซีซั่น 1 ปี 2016 อนิเมะซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Flying Witch แม่มดเรื่อยเปื่อย ซีซั่น 1

เรื่องราวของ แม่มดเรื่อยเปื่อย เกี่ยวกับชีวิตของมาโกโตะ โควาตะ ซึ่งย้ายเข้ามาอยู่กับญาติของแม่มดในชนบทของญี่ปุ่น การแสดงจะเริ่มเมื่อโรงเรียนเริ่มในเดือนเมษายน มาโกะเป็นแม่มดสาวของครอบครัว เธอมีความหลงใหลในการบินและมักเสนอที่จะบินให้คนอื่นบินไปรอบๆ เมื่อเธอทำได้ แต่มักจะประสบปัญหาเพราะเธอไม่มีใบอนุญาต มาโกโตะหรือมากะเป็นคนซุ่มซ่ามและขี้อาย แต่ยังมีความรู้เกี่ยวกับวิธีใช้พืชเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บและความเจ็บป่วยอีกด้วย เธอมักถูกทำร้ายโดยการแสดงตลกบ้าๆ บอๆ ของมาโกะ เช่น เมื่อมาโกะถูกโบยบินและพุ่งชนต้นไม้หรือกำแพงมากเกินไป ซูซุเป็นแอร์เฮดที่รักในขนมหวาน แฟชั่น และอ่านนิยายโรแมนติกทุกเรื่องที่เธอทำได้ เธอยังชอบทุกอย่างที่เป็นสีเหลือง (สีโปรดของเธอ) เมื่อใดก็ตามที่มาโกะบินผ่านไป ซูสุก็จะหลงใหลในสีสันอันสดใสและพยายามให้มาโกะพาเธอไปเที่ยว น่าเสียดายสำหรับซูซู

แม่มดเรื่อยเปื่อย เป็นซีรีส์อนิเมะที่มีฉากในญี่ปุ่นสมัยใหม่ เป็นเรื่องราวชีวิตประจำวันของแม่มดที่ย้ายมาอยู่ในเมืองเล็กๆ รายการนี้มุ่งเป้าไปที่เด็กสาวและมีฉากตลกมากมาย ความรุนแรงของสาวน้อยเวทมนตร์ ชีวิตในโรงเรียนมัธยมในแต่ละวัน และอาหาร

อนิเมะสร้างโดย Studio Shaft กำกับโดย Shinobu Taketani และโปรดิวซ์โดย Junichi Wada มีทั้งหมด 12 ตอน ซึ่งออกอากาศในญี่ปุ่นตั้งแต่เดือนเมษายนถึงมิถุนายน 2559

ที่มา: wiki myanimelist

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  • ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะ ความสนุกดูง่ายแค่คลิก ดูง่ายสบายตา อัพเดตใหม่ทุกวัน