กำลังเล่น : Now Playing....

Fate Zero ปฐมบทสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ ซีซั่น 1-2

ดูอนิเมะ Fate Zero ปฐมบทสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ ซีซั่น 1-2 ปี 2011 Ended (ฉายจบแล้ว)

Fate Zero ปฐมบทสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ ซีซั่น 1-2

ไม่กี่สัปดาห์ก่อน ฉันกำลังดู Fate Zero เมื่อเริ่มคิดถึงความหมายของชีวิต ฉันมองย้อนกลับไปในชีวิตของฉันและเห็นเหตุการณ์เดียวกันนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ครั้งนี้กลับได้ผลดีกว่า ฉันยังคงรู้สึกเหมือนอยู่ในที่เดิมในชีวิตของฉัน แต่ฉันได้เปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่าง ฉันตระหนักว่าเหตุการณ์ที่เหมือนฝันเหล่านี้เป็นจักรวาลสำรองของฉัน เมื่อเดิมพันสูงขึ้นและเมื่อพวกเขาไม่มาขวางทางฉัน ฉันมีจุดมุ่งหมายในโลกเหล่านี้เมื่อฉันไม่ได้พบในความเป็นจริง

ปฐมบทสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ เป็นเรื่องราวของสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์: การต่อสู้ที่เน้นการต่อสู้เพื่อสิ่งที่เรียกว่าจอกศักดิ์สิทธิ์ ภายใต้หน้ากากของการผจญภัยในโรงเรียน การต่อสู้ครั้งนี้เกิดขึ้นพร้อมกับที่ชิโระและกลุ่มของเขาต่อสู้กัน Fate Zero สามารถสรุปได้ว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการที่ชิโระมีส่วนเกี่ยวข้องกับสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์

Ryudo เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่เพิ่งสอบผ่านการสอบเข้าโรงเรียนมัธยมปลาย เมื่อเขาตื่นจากการหลับใหล เขาจะอยู่ในโลกที่ดูเหมือนคุ้นเคย ปรากฏว่าเขาถูกเชิญโดยอาจารย์ให้เข้าร่วมในสงคราม สำหรับริวโดะไม่รู้ตัว ที่จริงแล้วอาจารย์คือคิริทสึงุ เอมิยะจาก Fate/Zero ที่เสียชีวิตเมื่อ 10 ปีก่อนในช่วงสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ครั้งที่ 4 คิริทสึงุมีความรู้สึกต่อภรรยาและลูกสาวจากอดีตที่ยังคงแข็งแกร่งแม้ว่าเขาจะประกาศว่า “ตายแล้ว”

ฉันโตมาในฐานะลูกชายของคิริทสึงุ เอมิยะ และเป็นลูกบุญธรรมแทน Kayn

ที่มา: wiki myanimelist

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  • ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะ ความสนุกดูง่ายแค่คลิก ดูง่ายสบายตา อัพเดตใหม่ทุกวัน