กำลังเล่น : Now Playing....

Baby Steps ซีซั่น 1-2

ดูอนิเมะ Baby Steps ซีซั่น 1-2 ปี 2014 อนิเมะซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Baby Steps ซีซั่น 1-2

เบบี้ สเต็ป (ภาษาญี่ปุ่น: ベイビーステップ, Hepburn: Beibī Suteppu) เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นโดย Hikaru Katsuki ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นรายสัปดาห์ของ Kodansha ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2550 ถึงพฤศจิกายน 2560 โดยมีการรวบรวมบทในเล่มสี่สิบเจ็ดถัง เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่ Eiichiro Maruo นักเรียนเกียรตินิยมปีหนึ่งซึ่งวันหนึ่งตัดสินใจว่าเขาขาดการออกกำลังกาย จากนั้นเขาก็เข้าร่วม Southern Tennis Club (STC) ซึ่งเขาเริ่มต้นการเดินทางด้วยเทนนิส

มังงะถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ 25 ตอนโดยสตูดิโอ Pierrot ซึ่งออกอากาศทาง NHK-E ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกันยายน 2014 ซีซั่นที่สอง 25 ตอนที่ออกอากาศตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกันยายน 2015

เออิจิโระ มารุโอะ นักเรียนเกียรตินิยมปีหนึ่ง วันหนึ่งตัดสินใจว่าเขาไม่มีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่และขาดการออกกำลังกาย เขาพบใบปลิวสำหรับชมรมเทนนิสและตัดสินใจลองดู เขาหลงใหลในมันทันที ด้วยประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนและสภาพร่างกายที่ย่ำแย่ เขาจึงเริ่มต้นเส้นทางการเล่นเทนนิสโดยใช้ไหวพริบ ความทุ่มเท และจรรยาบรรณในการทำงาน เขาใช้ลักษณะความขยันหมั่นเพียรโดยธรรมชาติของเขาเพื่อพัฒนาวิธีการเชิงกลยุทธ์อย่างยิ่งยวดในการเล่นเทนนิส โดยจดบันทึกนิสัยและแนวโน้มของคู่ต่อสู้ ทำให้เขาสามารถทำนายการยิงของพวกเขาก่อนที่จะสร้างมันขึ้นมา

Baby Steps ที่มา : Baby Steps Myanimelist ดู อนิเมะ ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  • ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะ ความสนุกดูง่ายแค่คลิก ดูง่ายสบายตา อัพเดตใหม่ทุกวัน