กำลังเล่น : Now Playing....

Amagi Brilliant Park อามากิ บริลเลียนท์ พาร์ค ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Amagi Brilliant Park อามากิ บริลเลียนท์ พาร์ค ซีซั่น 1 ปี 2014 อนิเมะซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Amagi Brilliant Park อามากิ บริลเลียนท์ พาร์ค ซีซั่น 1

Amagi Brilliant Park

Amagi Brilliant Park (甘城ブリリアントパーク, Amagi Buririanto Pāku) เป็นไลท์โนเวลญี่ปุ่นที่เขียนโดยโชจิ กาโตห์ และวาดภาพประกอบโดย ยูกะ นากาจิมะ Fujimi Shobo ได้ตีพิมพ์แปดเล่มตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2013 ภายใต้สำนักพิมพ์ Fujimi Fantasia Bunko J-Novel Club ได้ลิขสิทธิ์ซีรีส์นี้สำหรับการเผยแพร่เป็นภาษาอังกฤษ โดยเล่มแรกจะวางจำหน่ายแบบดิจิทัลในวันที่ 9 กันยายน 2018 มีมังงะดัดแปลง 3 เรื่องที่ตีพิมพ์โดย Fujimi Shobo และ Kadokawa อะนิเมะทีวีซีรีส์ 13 ตอนที่ดัดแปลงโดย Kyoto Animation ที่ออกอากาศในญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 6 ตุลาคมถึง 25 ธันวาคม 2014

Seiya Kanie เชื่อว่า Isuzu Sento ที่สวยงาม แต่สงวนไว้ได้เชิญเขาไปเดทที่สวนสนุกที่ชื่อว่า Amagi Brilliant Park สิ่งที่น่าผิดหวังมากของเขา ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทรุดโทรมเท่านั้น แต่วันที่ควรเป็นเพียงการทัวร์รับสมัครที่ Sento และ Princess Latifa Fleuranza เจ้าของสวนสนุกขอให้เขากลายเป็นผู้จัดการคนใหม่ของอุทยาน สาเหตุของความสิ้นหวัง? ตามที่ระบุไว้ในสัญญาการใช้ที่ดิน Amagi มีเวลาน้อยกว่าสามเดือนในการดำเนินการตามโควตาแขก 500,000 คน มิฉะนั้นอุทยานจะปิดให้บริการและที่ดินได้รับการพัฒนาใหม่โดยบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่โลภ

เซยะชนะใจด้วยการเปิดเผยว่าอามางิไม่ใช่สวนสนุกธรรมดา พนักงานหลายคนเป็นสัตว์เวทย์มนตร์ลึกลับที่อาศัยอยู่ในโลกมนุษย์และได้รับการหล่อเลี้ยงด้วยพลังงานที่สร้างขึ้นโดยผู้คนที่สนุกสนาน ด้วยความหวังและความฝันของดินแดนที่หลงเสน่ห์อันห่างไกลแห่งนี้ ตอนนี้ Seiya ต้องใช้ทักษะมากมายของเขาเพื่อนำ Amagi กลับคืนมา หรือไม่ก็ดูมันพังทลายต่อหน้าต่อตาเขา

Amagi Brilliant Park ที่มา : Amagi Brilliant Park Myanimelist ดู อนิเมะ ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  • ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะ ความสนุกดูง่ายแค่คลิก ดูง่ายสบายตา อัพเดตใหม่ทุกวัน