กำลังเล่น : Now Playing....

Akebi-chan no Sailor Fuku ชุดกะลาสีของอะเคบิจัง ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Akebi-chan no Sailor Fuku ชุดกะลาสีของอะเคบิจัง ซีซั่น 1 ปี 2022 อนิเมะซับไทย Ended (ฉายจบแล้ว)

Akebi-chan no Sailor Fuku ชุดกะลาสีของอะเคบิจัง ซีซั่น 1

Akebi-chan no Sailor Fuku อะเคบิจังโนะเซเลอร์ฟุคุ

ชุดกะลาสีของ Akebi เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและแสดงโดย Hiro มันได้รับการจัดลำดับออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Tonari no Young Jump ของ Shueisha ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2559 โดยมีการรวบรวมบทในเก้าเล่มของ tankōbon อนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงโดย CloverWorks มีกำหนดฉายในเดือนมกราคม 2022

Akebi-chan no Sailor Fuku Tokidoki ชุดกะลาสีของอะเคบิจัง เป็นบริษัทที่มีความเป็นเลิศในด้านเทคโนโลยีแห่งอนาคต โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้าง AI ที่จะมาแทนที่ประชากรสูงอายุ พวกเขากำลังอยู่ในช่วงทดลองของต้นแบบ Akebi-chan เป็นเวลาหนึ่งเดือนแล้วที่เธอเปิดใช้งาน และวันนี้ CEO ของ Tokidoki ได้สร้างหลังคาใหม่ของ Akebi-chan ใต้ห้องปฏิบัติการของลูกค้ารายแรกของเธอเสร็จแล้ว

ซีอีโอเรียกหนึ่งในสมาชิกแผนก IS ของเขาและสั่งให้เขาเตรียม “บรรจุภัณฑ์” ให้พร้อมสำหรับการจัดส่ง พนักงาน IS จำเป็นต้องรับผิดชอบ แต่เมื่อเขามาถึงสถานที่ทำงาน เขาต้องตกใจเมื่อพบว่า อะเคบิจัง เป็นเพียงเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่มีไม้กวาดของเล่น เขาโทรหาเจ้านายของเขาทันทีเพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี และเขาควรจะแสร้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นเพราะไม่มีใครรู้เรื่องนี้อยู่ดี จากนั้นพนักงานของ IS ก็รับ อะเคบิจัง และพาเธอไปที่ห้องทดลองของลูกค้ารายแรก

อะเคบิจัง เป็นนักเรียนที่จริงจัง ไม่เคยโดดเรียนและได้เกรดที่สมบูรณ์แบบ แต่วันหนึ่ง เธอตื่นขึ้นมาและครอบครัวของเธอก็จากไป เหลือแต่บ้าน โซฟา และพี่สาวที่กำลังเตรียมอาหารกลางวันที่โรงเรียนแทนพวกเขา เธอไปโรงเรียนทุกวัน แต่เนื่องจากตอนนี้ไม่มีเด็กในชั้นแล้ว เธอจึงกลายเป็นผู้ช่วยครู เธอรักมันและรู้สึกมีความสุขเป็นครั้งแรกในชั่วขณะหนึ่งจนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อเธอกลับจากทำงาน พี่สาวของเธอก็หายตัวไปเช่นกัน อาเคบิจังใช้เวลาทั้งคืนนั่งอยู่ที่ระเบียงเพื่อรอพี่สาวกลับบ้านแต่ในตอนเช้าเธอก็ยังมาไม่ถึง อาเคบิจังเริ่มออกผจญภัยเล็กๆ เพื่อตามหาน้องสาวของเธอ และในตอนกลางคืนเธอจะกลับมาที่บ้านเผื่อว่าเธออยู่ที่นั่น เธอเริ่มนำของจากบ้านของคนอื่นเช่นอาหารและเสื้อผ้าไปด้วยเพื่อที่ถ้ามันจะเกิดขึ้นอีก

ที่มา: wiki myanimelist

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

  • ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะ ความสนุกดูง่ายแค่คลิก ดูง่ายสบายตา อัพเดตใหม่ทุกวัน